Sở hữu vòng eo tuyệt hảo siêu mốt với 3 bài tập đơn giản

Sở hữu ” đang là xu hướng dáng chuẩn mới của phụ nữ hiện đại

Bài tập trên

Sở hữu Các bài tập trên cầu thang giúp bạn nhanh chóng sở hữu “hông quả táo”

Bước sải trên cầu thang là một bài tập tuyệt vời để giúp bạn sở hữu “hông quả táo”. Để thực hiện bài tập này, hãy bắt đầu bằng cách đứng ở bậc cuối cùng, sải chân trái rộng hết mức có thể và bước lên. Thực hiện các bước sải chân trên cầu thang trong vòng 10 phút mỗi ngày là cách hiệu quả để đốt cháy mỡ thừa ở vùng mông và đùi.

Chạy bộ leo cầu thang cũng là một trong những bài tập đốt cháy calorie và giảm cân hiệu quả nhất. Bài tập với cầu thang khiến các nhóm cơ mông và đùi hoạt động tối đa, nhờ đó vòng 3 và đùi sẽ trở nên săn chắc hơn. Việc chạy bộ leo cầu thang với cường độ cao trong thời gian ngắn sẽ giúp cho mục tiêu giảm cân của bạn sớm thành hiện thực. Hãy chọn cầu thang có bậc không quá cao và chạy thật nhanh lên và quay trở lại. Sau đó hãy nghỉ 5 phút để lấy lại nhịp thở bình thường trước khi chạy tiếp.

Bài tập (Lunges)

Sở hữu Bài tập bước chùng chân (Lunges)

Để thực hiện động tác này, hạ chân của bạn xuống đến góc 90 độ và bước về phía trước, thay đổi chân luân phiên. Thực hiện động tác này giúp tăng cường cơ bắp cho đùi và mông. Lặp lại động tác 12 – 15 lần cho mỗi chân.

Chỉ cần luyện tập thường xuyên 3 – 4 ngày/tuần, tập liên tục trong 3 – 4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Bài tập

Sở hữu Bài tập nhấc chân và hông giúp bạn eo thon hông nở

Bạn chỉ cần nằm ngửa trên mặt đất, đầu gối trái co, chân phải thẳng. Nhấc chân phải lên cho tới khi thẳng hàng với đùi trái. Đẩy hông lên trên, giữ chân phải trên không trung. Giữ nguyên, sau đó từ từ hạ thân và chân trở lại vị trí bắt đầu.

Lặp lại số lần yêu cầu cho chân phải, sau đó chuyển và lặp lại cùng số lần cho chân trái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>